XẾ ĐẠT 5 SAO – THƯỞNG VỀ CỰC CAO

Tháng 07 này, AhaMove mang đến sân chơi siêu hấp dẫn chỉ dành cho các siêu xế : “ĐUA TOP 5 SAO” 2020.

 

Với nhiều quà tặng hấp dẫn, thưởng nóng và có mặt trong các chương trình Vinh danh lớn. “ĐUA TOP 5 SAO” hứa hẹn mang đến cho Quý Đối Tác thật nhiều niềm vui và phần quà giá trị. Cùng AhaMove tìm hiểu chương trình ngay nhé!


 

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

 

     1.1 – THỜI GIAN:

 

  • Giai đoạn I : Từ 01/07/2020 đến hết ngày 14/07/2020.
  • Giai đoạn II: Từ 15/07/2020 đến hết ngày 28/07/2020.

 

     1.2 – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

 

      Toàn bộ Đối tác AhaMove có tài khoản Tài xế Aha đang hoạt động.

 

     1.3 – THỂ LỆ & NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH:

 

  • Chương trình được ban hành và quy định bởi Đội ngũ AhaMove. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, mọi QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG sẽ thuộc về Đội ngũ AhaMove.
  • AhaMove sẽ HỦY kết quả đường đua đối với Đối tác bị khóa tài khoản trong quá trình tham gia chương trình.
  • Các đơn hàng được ghi nhận là đơn hàng 5 SAO là đơn giao thành công, được khách hàng nhấn đánh giá 5 SAO trên ứng dụng. 
  • Mỗi đơn hàng 5 SAO sẽ được cộng ….. điểm trên bảng “ĐUA TOP 5 SAO”.
  • Với mỗi giai đoạn của đường đua, BTC sẽ chọn ra TOP 10 Đối tác có nhiều đơn hàng 5 SAO nhất để nhận những phần quà cực hấp dẫn.

 

     1.3 – CÔNG BỐ KẾT QUẢ:

 

2.CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG:

 

3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIAO DIỆN:

 

4.CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐI KÈM:

 

Bên cạnhĐUA TOP 5 SAO”, Quý Đối Tác còn có thể tham gia các chương trình đi kèm như Livestream tại group “Hỗ Trợ Đối Tác AhaMove Sài Gòn”, chương trình diễn ra 02 tuần / lần từ 01/07/2020 đến hết 31/07/2020.

 

Quý Đối Tác vui lòng truy cập link : https://www.facebook.com/groups/hotrotaixeahamove/ để đón xem và tham gia các Minigame cực hấp dẫn từ chương trình “ĐUA TOP 5 SAO“ nhé!

 

5.CÁC BÍ KÍP ĐẠT 5 SAO:

 

Để trở thành Đối tác 5 SAO không khó, chỉ cần xế mình nắm rõ các “bí kíp” sau, AhaMove tin rằng mỗi Đối tác đều sẽ trở thành “siêu xế” chuẩn Quốc tế đấy!

 

 

Bên cạnh đó, Đối tác hãy cùng AhaMove “thuộc lòng” các nguyên tắc trong quá trình giao – nhận hàng, giúp khách hàng đánh giá 5 SAO thật nhanh nhé!

 

 

Với các thông tin bổ ích này, AhaMove chúc Đối tác nhanh chóng đạt được nhiều đơn hàng 5 SAO để “ẳm” thật nhiều thưởng từ chương trình ” ĐUA TOP 5 SAO” siêu hấp dẫn này nhé!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.