ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN

d-ahamove-tools-images-notif1-jpg

09 September, 2022

Với mong muốn mang tới Đối tác nguồn thu nhập ổn định, quyền lợi và sự hỗ trợ trực tiếp với các tính năng ưu tiên tốt nhất, Ahamove dự kiến triển khai ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN với NHỮNG QUYỀN LỢI CỰC BẤT NGỜ. Chi tiết, Đối tác vui lòng tham khảo trong bài viết dưới đây:

I. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAM GIA ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC- ĐỒ ĂN

  • Đối tượng: Phù hợp với các Đối tác hoạt đông toàn thời gian
  • Thời gian hoạt động: 05 giờ/ngày trong khung giờ từ 06-22 giờ hàng ngày
  • Trong khung giờ 8-9h59 và 14-14h59: Tài khoản Tài xế Aha của Đối tác chỉ được cung cấp dịch vụ Siêu tốc – đồ ăn. Ngoài khung giờ trên, Tài khoản của Đối tác được cung cấp đầy đủ các dịch vụ có trước đó.
  • Chính sách thưởng dựa trên các đơn hàng dịch vụ Siêu tốc – Đồ ăn Đối tác tự nhận hoặc được tự động nhận trực tiếp tới ứng dụng Tài xế Aha của Đối tác (Với các đơn hàng được tự động nhận, Đối tác KHÔNG CẦN BẤM CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG).
  • Khu vực hoạt động chính: TP. Hà Nội
  • Luôn mang theo tối thiểu 1 triệu đồng tiền ứng
  • QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN:
  • Tuân thủ các quy định chung của Ahamove trong quy định đảm bảo chất lượng (chi tiết xem tại: https://ahamove.com/chatluong).

II. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC- ĐỒ ĂN

1.THƯỞNG TUẦN HẤP DẪN (ÁP DỤNG TỪ NGÀY 12/09/2022 TỚI KHI CÓ THÔNG BÁO TIẾP THEO)

Ví dụ:

Trong tuần từ 12-18/09/2022:

  • Quý Đối tác hoàn thành 120 đơn hàng dịch vụ Siêu tốc – đồ ăn trong đó: 60 đơn hàng thuộc khu vực vàng và 60 đơn hàng thuộc các khu vực còn lại: 60*1.5 + 60= 150 điểm
  • Số ngày hoạt động trên 05 tiếng trong ngày đạt: 05 ngày

 QUÝ ĐỐI TÁC SẼ NHẬN: 1.000.000đ TIỀN THƯỞNG (chưa trừ TTNCN)

2. QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT, HỖ TRỢ ƯU TIÊN NHẬN ĐƠN, GHÉP ĐƠN VÀ TRẢI NGHIỆM

– Khi tham gia Đội chuyên Siêu tốc – đồ ăn, Đối tác được ưu tiên nhận đơn từ hệ thống cửa hàng The Coffee House, Tiki, Pharmacity, được tự nhận ghép tối đa 03 đơn dịch vụ Siêu tốc – đồ ăn cùng lúc (tính năng áp dụng riêng cho Đội chuyên Siêu tốc – đồ ăn)

-Ngoài kênh hỗ trợ là Tổng Đài, Đối tác sẽ được tham gia kênh hỗ trợ riêng (Trên Telegram) khi gặp các sự cố kĩ thuật và được ưu tiên trải nghiệm những tính năng/dịch vụ mới nhất (nếu có) từ Ahamove. (Đối tác bắt buộc tải và tạo tài khoản trên ứng dụng Telegram và để tên tài khoản Telegram theo cú pháp: “Tên + Số điện thoại đầu 84”. Ví dụ: Nguyễn Văn A 84123456789)

-Đối tác được áp dụng chương trình thưởng của Đội chuyên song song với các chương trình thưởng tuần và thưởng/ thử thách đặc biệt khác tại mục Theo dõi thành tích/ Thử thách ( Hiện tại dịch vụ Siêu tốc- đồ ăn được tính 1.5 điểm/ đơn hàng thành công trong thưởng tuần)

Đường dẫn đăng kí tham gia: TẠI ĐÂY (Đối tác vui lòng đọc kĩ thông tin và cân nhắc kĩ trước khi đăng kí).

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC KHÔNG NGỪNG TĂNG CAO THU NHẬP VỚI ĐỘI CHUYÊN SIÊU TỐC-ĐỒ ĂN!

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove