DỊCH VỤ XE TẢI AHAMOVE: TẢI HẾT HÀNG TO, CÓ ƯU ĐÃI BỰ ĐẾN 500,000Đ

d-ahamove-tools-images-bitzdydu-jpeg

Tải app, đăng ký tài khoản Ahamove và nhận ngay combo khuyến mãi giao hàng trị giá 500,000đ. Tải hết hàng to với dịch vụ giao hàng xe tải Ahamove.

Thông tin chi tiết chương trình:

.

– Từ ngày 30/05 – 30/06/2022, khách hàng khi tải app Ahamove và đăng ký mới tải khoản sẽ được tặng ngay gói mã khuyến mãi giao hàng có trị giá 500,000đ.

.

Cụ thể:

 • 01 mã giảm thẳng 100,000đ cho đơn xe tải bất kỳ. Mã CHUSHOPMOI

Sau khi khách hàng đặt giao thành công đơn xe tải đầu tiên và sử dụng mã giảm giá trên, nhận thêm các mã:

 • 02 mã giảm 50% giá (tối đa 80,000đ/đơn) cho đơn xe tải. Áp dụng đơn tối thiểu 250,000đ.
 • 02 mã giảm 50% giá (tối đa 50,000đ/đơn) cho đơn xe tải. Áp dụng đơn tối thiểu 150,000đ.

Sau khi khách hàng sử dung hết 04 mã xe tải trên, nhận thêm các mã:

 • 02 mã giảm 50% giá (tối đa 20,000đ/đơn) cho đơn xe máy. Áp dụng đơn tối thiểu 40,000đ.
 • 04 mã giảm 50% giá (tối đa 15,000đ/đơn) cho đơn xe máy. Áp dụng đơn tối thiểu 30,000đ.
 • 04 mã giảm 50% giá (tối đa 10,000đ/đơn) cho đơn xe máy. Áp dụng đơn tối thiểu 20,000đ.

– Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn trong trường hợp hết số lượng mã khuyến mãi.

– Link tải app: https://ahamove.onelink.me/fmLb/CHUSHOPMOI

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giao hàng xe tải của Ahamove?

Dịch vụ giao hàng xe tải của Ahamove đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm, được hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khắp 2 miền tin tưởng sử dụng. Khi lựa chọn dịch vụ xe tải của Ahamove, khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị vượt trội mà không phải một ứng dụng giao hàng nào cũng đáp ứng được.

1) MỌI LOẠI XE CHO MỌI NHU CẦU CỦA CHỦ SHOP

Chỉ 1 ứng dụng duy nhất, Ahamove đem đến cho bạn đa dạng tùy chọn xe với nhiều kích cỡ tải trọng, nhiều chủng loại phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu giao hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Hiện nay dịch vụ xe tải Ahamove có đến 8 tùy chọn phương tiện và hứa hẹn còn đa dạng hơn nữa trong tương lai gần.

.

 • Nhu cầu chở hàng khối lượng vừa và nhỏ: Xe ba gác / Xe bán tải / Xe van 500kg / Xe tải 500kg.
 • Nhu cầu chở hàng khối lượng vừa tới lớn: Xe van 1 tấn / Xe tải 1 tấn / Xe tải 1.5 tấn.
 • Nhu cầu chở hàng khối lượng lớn: Xe tải 2 tấn.

.

Như vậy, thay vì phải tự mình tìm kiếm nhiều dịch vụ hoặc nhiều tài xế khác nhau bên ngoài để có thể tìm được cỡ xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển, khách hàng chỉ cần mở app Ahamove và chọn loại phương tiện mong muốn, hệ thống sẽ tự động điều phối tài xế và xe theo đúng nhu cầu của bạn. Tất cả trong 1, giúp chủ shop tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức tối đa mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn.

2) THOẢI MÁI GIAO HÀNG GIỜ CẤM TẢI

Một trong những vấn đề “đau đầu” nhất đối với phần lớn các nhà kinh doanh, buôn bán những loại mặt hàng có kích thước lớn (ví dụ như điện máy, đồ nội thất bàn ghế giường tủ, vật liệu xây dựng…) đó chỉnh là khung giờ cấm tải trong nội đô. Hiện nay 2 khung giờ cấm tải áp dụng tại 2 thành phố lớn là HN & TPHCM như sau:

 • Tại HN: 6h – 9h & 15h – 21h
 • Tại TPHCM: 6h – 9h & 16h – 20h

(tùy thuộc vào 1 số tải trọng xe khác sẽ có thêm những quy định khung giờ cấm tải khác tại mỗi địa phương)

.Lẽ dĩ nhiên, trong khung giờ cấm tải này thì việc bạn có thể vận chuyển, chở hàng hóa cồng kềnh bằng xe tải là điều bất khả thi. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng cách lựa chọn những dòng xe được phép hoạt động theo quy định như xe bán tải hoặc xe van, trong khi vẫn đảm bảo khả năng chở hàng cồng kềnh với tải trọng có thể lên đến 1 tấn.

.

Và Ahamove với các lựa chọn xe bán tải, xe van 500kg – 1 tấn hoàn toàn đáp ứng được điều này. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về câu chuyện “cấm tải” vì có thể đặt giao hàng Ahamove mọi lúc mọi nơi, với những loại xe phù hợp. Chưa kể cước phí dành cho các dòng xe này cũng tiết kiệm hơn xe tải truyền thống giúp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

3) GIAO NHANH CHÓNG, LUÔN CÓ XẾ

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống cần vận chuyển ngay chuyến hàng nhưng không thể nào tìm được tài xế? Chắc chắn là rất nhiều phải không nào? Đây cũng là trình trạng phổ biến với hầu hết người làm kinh doanh đều ít nhất 1 lần từng gặp phải. Có nhiều lý do dẫn đến điều này như app giao hàng có ít tài xế, khu vực của bạn quá xa nên không có tài xế, khung giờ bạn cần giao không có tài xế…

.

Ahamove là một đơn vị vận chuyển đã có hơn 8 năm hoạt động trên thị trường và xây dựng được một đội ngũ tài xế lớn mạnh, trải đều khắp các thành phố lớn trên cả nước. Đối với dịch vụ giao hàng bằng xe tải, Ahamove cũng đang sở hữu số lượng đối tác tài xế lớn để đáp ứng nhu cầu gọi xe tại Hà Nội và TPHCM, đảm bảo các đơn đặt hàng trên ứng dụng sẽ luôn có tài xế nhận. Điều này không chỉ đem tới một trải nghiệm chất lượng và hài lòng hơn cho khách hàng, mà còn giúp quá trình vận chuyển – giao hàng diễn ra nhanh chóng nhất.

4) GIÁ CƯỚC TIẾT KIỆM, SIÊU NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG

Các dịch vụ giao hàng bằng xe tải của Ahamove hiện đang được áp dụng các mức cước phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Tùy từng tùy chọn xe cụ thể, mức giá sẽ có sự chênh lệch khách nhau và bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa để tối ưu chi phí. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết đi kèm bên dưới.

Bảng giá dịch vụ Xe ba gác, Xe bán tải, Xe van 500kg, Xe van 1000kg
Bảng giá dịch vụ xe tải 500kg, Xe tải 1000kg, Xe tải 1500kg, Xe tải 2000kg

.

Đặc biệt hơn, Ahamove liên tục áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các đơn hàng xe tải. Như hiện tại khách hàng tải app và đăng ký mở mới tài khoản Ahamove sẽ được nhận ngay combo mã giảm với tổng giá trị lên tới 500,000đ.

.

Biến việc vận chuyển hàng hóa TO trở thành chuyện nhỏ cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng với Ahamove. Tải app, đặt xe ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn tải hết hàng to cùng những ưu đãi siêu khủng nhé.

.

Mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

 871 total views