[HAN] AHAMOVE RA MẮT DỊCH VỤ MUA HỘ ĐỒ THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI TỪ NGÀY 28/04/2020

d-ahamove-tools-images-mua-ho-booming-blog-png

Hiểu được nhu cầu và tâm lý chuyển sang tiêu dùng online ngày càng cao của khách hàng, từ ngày 28/04/2020, AhaMove chính thức ra mắt dịch vụ Mua Hộ tại khu vực Hà Nội.

 

Với Mua Hộ, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các mặt hàng thực phẩm tươi ngon từ những chuỗi cửa hàng nổi tiếng như Homefarm, Luôn Tươi Sạch, Sói Biển… Sau đó, các shipper AhaMove sẽ thay bạn mua hàng và giao đến tận nơi, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, hạn chế việc tập trung đông người.

 

Trải nghiệm sự khác biệt với ưu đãi hấp dẫn mỗi tuần

Sử dụng AhaMove Mua Hộ, khách hàng sẽ cảm nhận được những trải nghiệm vô cùng khác biệt và tiện lợi hơn hẳn hình thức “đi chợ” truyền thống:

– Dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các mặt hàng thực phẩm tươi sạch từ chuỗi cửa hàng uy tín ngay tại nhà.

– Hỗ trợ mua hàng hộ và giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

 

Đặc biệt, với Mua Hộ, AhaMove dành tặng bạn hàng ngàn mã ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi tuần, giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 30% khi mua hoa quả, thực phẩm so với giá niêm yết tại cửa hàng!

 

Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ Mua Hộ được triển khai tại Hà Nội từ ngày 28/04/2020. Mỗi tuần, AhaMove sẽ cập nhật danh sách các cửa hàng và sản phẩm áp dụng dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Danh sách các quận áp dụng: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm. Với một số quận, huyện ở xa điểm bán hàng, AhaMove sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý khách hàng thông cảm.

 

Cước phí hiển thị trên ứng dụng là tổng giá cước bao gồm cước phí quãng đường và phụ phí mua hộ mà khách hàng phải trả cho tài xế (đã bao gồm thuế GTGT). Cước phí được quy định như sau:

Quãng đườngGiá cước
03km đầu20.000đ
Mỗi km tiếp theo5.000đ/1km
Phụ phí dịch vụ10.000đ/đơn hàng

 

 

(*) Ngoài cước phí trên, khách hàng phải trả cho tài xế tổng giá trị hàng hóa mà tài xế đã mua hộ. Số tiền thu bằng bằng với giá trị trên hóa đơn nhưng tối đa không quá 1.000.000đ (Một triệu đồng).

 

Với dịch vụ mới Mua Hộ, AhaMove mong muốn có thể được đồng hành cùng khách hàng không chỉ trong công việc mà còn trong nhu cầu tiêu dùng phục vụ đời sống hàng ngày.

 

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ Tổng đài AhaMove: 1900 545411 hoặc gửi email về địa chỉ: support@ahamove.com để được giải đáp.

 

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.