ĐẠI HỘI VINH DANH TÀI XẾ AHAMOVE 2017

 

Nhờ sự đóng góp vô cùng lớn lao của 5 vạn anh em cộng đồng tài xế công nghệ cao, năm 2017 AhaMove đã phát triển với những con số không-thể-tin-được: phục vụ hàng vạn khách hàng sử dụng dịch vụ hàng ngày, chiến thắng hàng trăm bão đơn suốt năm, mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chẳng quản nắng mưa, đường xá xa xôi, các xế đã thực hiện trách nhiệm shipper công nghệ chăm chỉ suốt 365 ngày, đóng góp những giá trị to lớn cho xã hội.

Cùng AhaMove nhìn lại “Đại Hội Vinh Danh Tài Xế 2017” – tôn vinh thành tích của 24 xế xuất sắc nhất tại Hà Nội và Sài Gòn năm vừa qua cùng các kỷ lục cực kỳ ấn tượng nhé!

Đầu cầu Sài Gòn hoa lệ

Các xế Sài Thành chia sẻ kinh nghiệm chạy đơn thật nhanh, thu nhập thật nhiều

Giỏ quà Tết gửi tặng các cao thủ giao hàng. AhaMove chúc xế một mùa Tết đầm ấm, trọn vẹn bên gia đình! 

 

 

Đầu cầu Thủ đô Hà Nội

Ms.Quyên đại diện AhaMove phát biểu tại chương trình Vinh Danh Tài Xế 2017 đầu cầu Hà Nội

 

Các xế nhận giấy Chứng Nhận Thành Tích 2017 và quà kỷ niệm từ AhaMove. Năm 2018 chúng ta hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa nhé!!!

Hà Nội tuy lạnh nhưng không khí tại AhaMove chưa bao giờ ấm áp đến thế!

Một cánh én chẳng làm nên mùa xuân, nhưng sự chung tay, góp sức của 5 vạn tài xế sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng ta phát triển từng ngày. Với mục tiêu xây dựng, duy trì cộng đồng tài xế công nghệ hàng đầu Việt Nam, AhaMove hy vọng có thể tiếp tục được đồng hành, hỗ trợ tối đa các tài xế trên từng cung đường giao hàng khắp mọi nơi trong năm 2018; không chỉ tạo giá trị cho bản thân, mà còn kiến tạo những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của đất nước!

 

Trân trọng, 

Đội ngũ AhaMove.

 2,315 total views