HÀNH TRÌNH TRAO GỬI 5.000 BỮA TRƯA DÀNH TẶNG BÁC TÀI

Bạn thân mến,

Trong suốt thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những người shipper chính là một trong số ít lực lượng lao động vẫn phải căng mình trên từng cung đường, ngày qua ngày đối diện với nhiều khó khăn để hoàn thành từng chuyến hàng, giúp cho việc buôn bán có thể diễn ra thuận lợi hơn.

.

Với mong muốn dành những lời cảm ơn và động viên, tiếp sức tới các tài xế vượt qua khó khăn, AhaMove đã triển khai chương trình “Bữa Trưa Cho Xế”, nhằm gửi tặng hàng nghìn bữa ăn trưa miễn phí tới các bác tài ở cả 2 miền. Trong giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 18-22/05 vừa qua, 2.000 phần ăn đã được AhaMove gửi tận tay đến từng Đối tác tài xế.

.

>>> Những hình ảnh ấn tượng của chương trình Bữa Trưa Cho Xế

.

Chưa dừng lại ở đó, giai đoạn 2 của chương trình dự kiến trong tháng 6 hứa hẹn sẽ diễn ra với một quy mô lớn hơn. Đặc biệt, AhaMove hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này còn nhận được sự ủng hộ và tham gia từ chính các khách hàng thân yêu của mình.

.

Cụ thể, với mỗi mã BUATRUACHOXE được nhập trên ứng dụng AhaMove, AhaMove sẽ trích 5,000đ doanh thu của Công ty vào ngân sách hoạt động của chương trình. Đồng thời, như một lời cảm ơn từ AhaMove tới khách hàng, bạn cũng sẽ được giảm trực tiếp 1,000đ vào giá cước đơn đơn hàng.

.

Để đồng hành cùng chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– B1: Mở ứng dụng AhaMove và tiến hành lên một đơn hàng bất kỳ.

– B2: Tại mục Mã Khuyến Mãi, nhập mã BUATRUACHOXE và nhấn “Áp Dụng”

– B3: Bấm “Đặt Đơn” để hoàn thành.

.

Thời gian: từ nay tới khi hết số lượng 8.000 mã.

Mỗi ngày giới hạn số lượng 2.000 mã được nhập. 

Mỗi khách hàng được nhập 1 mã trong thời gian diễn ra chương trình. 

.

Toàn bộ sự ủng hộ bằng cách nhập mã của khách hàng sẽ được AhaMove chuyển thành tiền mặt và chuyển vào ngân sách hoạt động của chương trình Bữa Trưa Cho Xế, từ đó giúp mang tới nhiều phần ăn hơn nữa để gửi tặng các bác tài.

.

Những món quà tuy không quá lớn về vật chất, nhưng là sự ủng hộ tinh thần quan trọng, giúp tiếp sức cho bác tài thêm vững vàng tay lái, để đem tới thật nhiều hơn nữa những đơn hàng với trải nghiệm 5 sao.

.

Gửi tặng bữa trưa, cùng AhaMove cổ vũ các bác tài, bạn nhé!

.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.