Cơn lốc màu cam: Hoàng Bào xuống phố mừng Aha 3 tuổi

 

Tháng 8 năm 2018, AhaMove đón sinh nhật 3 tuổi với vô vàn dấu mốc đáng nhớ: Hơn 60.000 shippers, hơn 272.000 người dùng, vượt 18,4 triệu điểm giao kỷ lục! Hòa niềm vui chung của đội ngũ nhân viên, khách hàng và tài xế, trong 3 ngày 20, 21 và 22/8, AhaMove đã chính thức “ra quân” với buổi Diễu hành đường phố ngập màu áo cam Hoàng Bào.

 

Lộ trình diễu hành lần lượt đi qua những trục đường chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. “Cơn lốc màu cam” đi tới đâu mang theo niềm vui, sức trẻ, nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực tới đó. Lần đầu tiên trong suốt 3 năm bước chân vào thị trường giao hàng nội thành, AhaMove đã hiện thực hóa giấc mơ phủ cam khắp nẻo đường Bắc – Nam.

Theo chân đội ngũ tài xế Aha, chúng tôi nhìn thấy tình cảm và sự gắn bó của Cộng đồng tài xế giao hàng lớn nhất Việt Nam. Những cái bắt tay giờ chặt hơn, lời chào nay phấn khởi hơn vì anh chị em shipper đã chung màu cờ sắc áo. Thêm nhiều chủ shop đã có thể yên tâm “Thấy bóng áo cam là an tâm giao hàng”, chuyền tay nhau tờ rơi và chẳng ngại ngần giới thiệu bạn bè sử dụng AhaMove.

“Binh đoàn Siêu tài xế AhaMove” nối đuôi nhau qua từng đường to, ngõ nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để ứng dụng giao hàng “Made in Vietnam” ngày một lớn mạnh và chinh phục lòng tin của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuỗi ngày diễu hành vừa qua, và đừng quên chia sẻ niềm vui này cùng AhaMove, bạn nhé:

Duyệt đội hình Siêu xế áo cam rực rỡ khắp phố phường Hà Nội

Tự hào là tài xế AhaMove – Tự tin là thành viên Cộng đồng shipper hàng đầu Việt Nam!

Dàn shipper thiện chiến Sài Thành và châm ngôn “Vượt nắng thắng mưa, say sưa giao hàng!”

Hành trình khởi nghiệp từ buổi đầu nếm mật nằm gai cho tới vị thế của “Ứng dụng giao hàng nội thành hàng đầu” của hôm nay có dấu ấn của bạn – đội ngũ nhân viên, khách hàng và tài xế suốt 3 năm luôn nỗ lực không nghỉ. Ở tuổi lên 4, Aha đang ấp ủ thật nhiều kế hoạch để tối ưu ứng dụng, hoàn thiện dịch vụ và phát triển mạnh hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng “bùng nổ” cùng AhaMove?

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove. 

 3,539 total views