CƠ HỘI ĐẶC BIỆT: Tết uống bia nhập, giá rẻ sập sàn cùng AhaMove

 

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi là Tết Mậu Tuất đã gõ cửa. Không khí lễ hội nay rộn ràng khắp phố, len lỏi cả vào những chuyến ship thật nhanh để đoàn tụ bên gia đình. Tết này không biết anh chị em đã tranh thủ sắm sửa đến đâu rồi? Cành mai, câu đối, bánh tét, mâm ngũ quả, lì xì,… thiếu chút bia nữa thôi là “chuẩn bài” cụng ly mừng năm mới đó nha!

 

Ngoài các chương trình thưởng liên tục tới hết Tết Nguyên đán, AhaMove xin giới thiệu với cả nhà cơ hội có 1-0-2 DÀNH RIÊNG cho 5 vạn anh em tài xế. Từ nay tới hết ngày 28/02/2018, AhaMove hợp tác cùng Vua Bia khởi động chương trình đặc biệt mùa Tết. Trong đó, toàn bộ tài xế Aha đều được hưởng ưu đãi:

  • Giảm giá 50,000đ cho mỗi thùng bia Budweiser phiên bản Tết, kèm 1 thẻ cào 100% trúng thưởng đi kèm mỗi thùng.
  • Giảm giá 40,000đ cho mỗi thùng bia Beck’s Ice 100% lúa mạch.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang https://vuabia.com/ahamove, sử dụng mã khuyến mại để đặt bia và hưởng ưu đãi duy nhất của năm dành cho shipper AhaMove. Bia ngon còn được ship tận nhà, sản phẩm sẽ được giao tới tay xế chỉ trong 2 tiếng mà thôi!

* Lưu ý:

  • Mã khuyến mại sẽ được AhaMove gửi tới tài xế trên ứng dụng hoặc tin nhắn SMS.
  • Mỗi mã khuyến mại chỉ áp dụng cho đơn hàng tối đa 5 thùng bia.

 

Tết năm nay AhaMove quyết định “chơi lớn” với 30,000 mã khuyến mại, đảm bảo tài xế hai miền ai cũng có phần. Món quà này như một lời cảm ơn mà chúng tôi muốn gửi tới anh chị em tài xế – những chiến binh gắn bó cùng AhaMove suốt hành trình dài, không quản mưa lạnh, nắng cháy để tận tâm giao hàng. Còn gì đặc biệt hơn thời khắc chào xuân năm mới được nghỉ tay đôi chút, ngồi bên ly bia mát lạnh chia sẻ niềm vui với người thân và bạn bè. Nhanh tay đặt bia ngay và được ship tận tay nào các bạn!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,759 total views