Bí kíp tối ưu phân phối hàng hoá bằng xe tải cùng AhaMove

d-ahamove-tools-images-untitled-1-01-2-png

Việt Nam có hơn 202.765 xe tải các loại đang hoạt động nhưng chi phí vận hành khá lớn do Chủ hàng và mỗi Chủ xe (Tài xế) có một lịch trình hoạt động khác nhau. Trước thực trạng này, AhaMove mách nhỏ cho bạn bí kíp bỏ túi:

Kết hợp Lịch Trình (của Chủ hàng) với Lộ Trình (của Tài Xế – Chủ xe), bạn sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn lực và chi phí cho cả 2 phía. 

Cụ thể hơn, mời bạn theo dõi bảng dưới đây:

So sánh các chỉ tiêu đánh giá năng lực các doanh nghiệp logistics Việt Nam với một số quốc gia trên thế giới,
năm 2018 (theo Báo cáo Logistics Việt Nam 2018)

AhaMove hiện là nền tảng (Platform) kết nối giao hàng giữa Đối tác chủ hàng (Cá nhân, Doanh nghiệp) và Đối tác chủ xe (cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy, xe tải) lớn nhất tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong ngành On-demand Logistics (Vận tải tức thời theo nhu cầu), AhaMove đã tối ưu chi phí, năng suất vận chuyển hàng hoá cho Đối tác chủ hàngĐối tác chủ xe.

Chúng tôi được làm việc với 2 tập đối tác: Đối tác chủ hàng (người có nhu cầu phân phối hàng hoá của họ từ kho A đến kho B, từ thành phố C đến thành phố D, E, F) và Đối tác chủ xe (các cá nhân, doanh nghiệp có xe tải có nhu cầu gia tăng doanh thu và tối ưu năng suất xe).

Nhằm giải bài toán khó đã nêu ra ban đầu, chúng tôi – một công ty công nghệ, đề ra 3 giá trị cốt lõi để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả 2 bên đối tác.

1/ Tính sẵn sàng

Thời gian là một yếu tố quan trọng và ưu tiên hàng đầu của Đối tác chủ hàng trong hoạt động phân phối hàng hoá. Bằng thuật toán mà chúng tôi đã đưa ra những lựa chọn TỐT NHẤT và KHỚP NHẤT ở thời điểm phát sinh cầu cho Đối tác chủ hàngĐối tác chủ xe.

Đội xe luôn sẵn sàng phục vụ

Thay vì các Đối tác chủ xe phải vất vả tìm kiếm đơn hàng phù hợp với lịch trình của đội xe mình, hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất theo tình hình và đặc điểm của từng xe một cách công bằng và có lợi nhất cho cả hai đối tác, góp phần xây dựng một môi trường hoạt động vận tải ưu việt và thông minh hơn.

2/ Chi phí hợp lý

Tìm ra một mức giá hợp lý là một trong những vấn đề khó khăn nhất và cần ưu tiên giải quyết số 1 cho bất kỳ thị trường nào. Chúng tôi cố gắng đưa ra một mức giá hợp lý trên cả hai bên đối tác của thị trường.

Bảng giá dịch vụ xe Tải 2000kg

Về lâu dài, cân bằng mức phí giữa Đối tác Chủ hàngĐối tác Chủ xe là điều quan trọng nhất cho sự thành công của dịch vụ.

3/ Trải nghiệm xuyên suốt

Trải nghiệm dịch vụ luôn là vấn đề hàng đầu của mỗi ứng dụng. Việc sử dụng công nghệ THỜI GIAN THỰC (realtime) và THUẬT TOÁN TỐI ƯU luôn được chúng tôi áp dụng nhằm mang lại cảm giác tin tưởng cho các đối tác. Chủ hàng sẽ theo dõi được vị trí hàng hoá của mình và nắm được thời điểm đơn hàng hoàn thành trên ứng dụng.

Theo dõi hoạt động phân phối hàng hoá theo thời gian thực (realtime)

Một chuyến phân phối hàng hoá liên tỉnh sau khi được tối ưu

Chưa hết, tối ưu hóa tuyến đường, phân phối xe theo tuyến là một trong nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp mà chúng tôi đang giải quyết để đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho cả Đối tác chủ hàng (cung cấp tuyến nhanh hơn và tốt hơn) và Đối tác chủ xe (đảm bảo thời gian giao hàng ngắn hơn, sử dụng tối đa nguồn lực của phương tiện).

Hình ảnh các chuyến đi sau khi hệ thống đã tối ưu

Bạn đang có nhu cầu phân phối hàng hoá? Trải nghiệm dịch vụ mới Xe Tải 2000kg của AhaMove ngay thôi!!!

Nếu cần trợ giúp hoặc nhận báo giá cho khách hàng doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo Email: support@ahamove.com  hoặc Hotline 1900545411

Trân trọng, 

Đội ngũ AhaMove

 3,693 total views