CHUNG TAY HỖ TRỢ TÀI XẾ AHAMOVE GẶP NẠN

 

Gửi toàn thể anh chị em nhân viên và đối tác tài xế của AhaMove,

 

Một năm mới lại bắt đầu mang theo thật nhiều may mắn và hy vọng vào chặng đường phía trước. Những ngày đầu xuân Mậu Tuất, khối văn phòng và đối tác tài xế của AhaMove hai miền đều rộn ràng với phong bao lì xì đỏ thắm, không khí đón khách, giao hàng nhộn nhịp hòa cùng lời chúc thịnh vượng, an khang.

Mặc dù vậy, đâu đó trong niềm vui chung vẫn có những gia đình chẳng thể đón Tết với trọn vẹn tiếng cười, bước sang năm mới với bộn bề lo lắng. Đó là hoàn cảnh gia đình anh Võ Thanh Nhung – tài xế AhaMove không may gặp nạn trong những ngày giáp Tết.

Ngày 06/02/2018, anh Nhung đã gặp tai nạn trong quá trình thực hiện đơn hàng F3VOU4 và lâm vào tình trạng nguy kịch: dập và gãy xương đùi phải, dập bàn tay và chấn thương sọ não. Dù được tận tình cứu chữa, anh Nhung không may qua đời vào ngày 09/02/2018, an táng tại quê nhà.

Tài xế Võ Thanh Nhung vốn là lao động chính trong gia đình với vợ và con nhỏ mới hơn 5 tháng tuổi. Sự ra đi đột ngột của anh để lại nỗi tiếc thương vô hạn cũng như gánh nặng to lớn về vật chất và tinh thần cho gia đình.

Mong muốn được sẻ chia một phần mất mát với gia đình anh Nhung, bộ phận Vận hành của AhaMove đã kịp thời tới thăm hỏi với phần quà ban đầu trị giá 500,000đ từ Quỹ Tấm lòng cam của công ty. Với tinh thần tương thân tương ái, AhaMove kêu gọi toàn bộ nhân viên đang làm việc ở khối văn phòng và anh chị em tài xế cùng chung tay, góp một phần sức lực để giúp gia đình anh Nhung sớm vượt qua khó khăn này. Chúng tôi tin mỗi khoản đóng góp dù ít hay nhiều, mỗi tấm lòng đều là một lời động viên, sự chia sẻ vô cùng cần thiết và đáng quý.

Các khoản hỗ trợ có thể được gửi theo 1 trong 2 cách sau, và sẽ chuyển đến tận tay người nhà anh Nhung:

  1. Qua ví MoMo: SĐT 01664688673 – Vũ Thu Thủy
  2. Qua tài khoản ngân hàng VPBank chi nhánh Hà Nội: Số TK: 133431168 – chủ TK: Vũ Thu Thủy (Vui lòng để lại họ tên khi chuyển khoản ngân hàng).

với nội dung: Ung ho tai xe Nhung

Danh sách nhân viên và tài xế AhaMove ủng hộ gia đình tài xế Võ Thanh Nhung được cập nhật tại ĐÂY. Chúng tôi sẽ nhận số tiền đóng góp tới hết ngày 01/03/2018.

AhaMove rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 2,351 total views,  2 views today