[CHỈ 180.000Đ] BẢO DƯỠNG, THAY DẦU, VỆ SINH BUỒNG ĐỐT XE MÁY

d-ahamove-tools-images-cover-blog-180k-bao-duong-png

Nắng đã có nón, mưa đã có dù, bảo dưỡng trọn bộ đi kèm thay dầu, vệ sinh buồng đốt đã có AhaMove. Lần đầu tiên tại Hà Nội, AhaMove kết hợp với Trường Thành Motor đưa tới Quý Đối tác chương trình ưu đãi cuối năm nay.

  • Thời gian áp dụng: Từ 28/11/2020 tới 31/12/2020.
  • Đối tượng áp dụng: Tài xế công nghệ AhaMove trên địa bàn thành phố Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Chi tiết chương trình, chỉ với 180.000đ, Quý Đối tác sẽ nhận được Combo

  • Bảo dưỡng toàn bộ xe máy
  • Thay dầu máy
  • Vệ sinh buồng đốt

Tại sao phải làm sạch muội Carbon trong động cơ xe máy ?

– Trong quá trình vận hành xe, động cơ hoạt động đốt cháy nhiên liệu ( xăng,dầu) trong xylanh. Nhưng có những thời điểm lượng oxy cung cấp vào xylanh không đủ cho quá trình cháy, làm nhiên liệu cháy không sạch tạo thành các khí độc CO, HC và đặc biệt là tạo muội Carbon. Muội Carbon trong xylanh có độ cứng cao, bám vào xupap và các chi tiết máy và kim phun.

– Hạt carbon có độ cứng cao gây xước xylanh, đây chính là nguyên nhân làm cho động cơ yếu dần (động cơ bị ì, yếu hơi), gây tiếng ồn lớn, quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khục, chạy không đều và quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn (Khí thải ngày càng nhiều khí CO, HC và bụi carbon). Vì vậy, việc làm sạch muội Carbon trong xylanh động cơ xe là việc cần làm thường xuyên.

Đăng ký sử dụng ưu đãi bảo dưỡng, thay dầu, vệ sinh buồng đốt

Bên cạnh bảo dưỡng toàn bộ xe máy, thay dầu máy thường xuyên thì vệ sinh buồng đốt cũng vô cùng cần thiết. Quý đối tác hãy nhanh tay đăng ký ưu đãi để bảo vệ cho người bạn đồng hành hàng ngày của mình nhé!

Lưu ý: Ưu đãi trên có giới hạn, Quý đối tác vui lòng đăng ký trước TẠI ĐÂY để được ưu tiên xếp lịch.

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

 4,093 total views