CHẠY ĐƠN TRONG NGÀY – THU NHẬP ĐẦY TAY

d-ahamove-tools-images-sameday-png

1. Giới thiệu về đơn hàng Trong Ngày – SameDay
Dịch vụ Trong Ngày – SameDay là một dịch vụ giao hàng mới ra mắt ở AhaMove và gây ra sự tò mò của rất nhiều quý đối tác về loại đơn hàng mới này. AhaMove xin được cung cấp “Một nghìn lẻ một” thông tin về dịch vụ mới này

Hỏi: Dịch vụ Trong Ngày là sao?
Trả lời: Dịch vụ Trong Ngày sẽ được hiển thị trên ứng dụng Tài xế Aha với tên gọi SAMEDAY. Tài xế sẽ nhận “Chuyến Đi” của dịch vụ này và nhận hàng, giao hàng.

Hỏi: Thế đơn hàng này tính cước phí ra sao?
Trả lời: Mỗi đơn hàng Trong Ngày có mức phí đồng giá là 20.000 VNĐ/đơn hàng. Phí hoa hồng của đối tác là 20% và 3,6% Thuế TNCN

Hỏi: Vậy “Chuyến Đi” là gì vậy?
Trả lời: “Chuyến Đi” của dịch vụ Trong Ngày sẽ được gợi ý trên ứng dụng Tài xế Aha cho những đối tác phù hợp nhất. Mỗi “Chuyến Đi” sẽ bao gồm từ 1 đến 10 đơn hàng Trong Ngày. Tài xế nhận mỗi “Chuyến Đi” sẽ đến địa chỉ của các cửa hàng theo từng đơn hàng trong “Chuyến Đi” đó và sau đó sẽ đi giao hàng cho khách hàng.

Hỏi: Gom hàng như vậy thì thời gian giao hàng là bao nhiêu?
Trả lời: Thời gian giao hàng của mỗi “Chuyến Đi” Trong Ngày là 3 giờ kể từ khi đối tác ấn Chấp Nhận “Chuyến Đi”. Các “Chuyến Đi” này sẽ được AhaMove tối ưu hóa quãng đường để đối tác có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, nâng cao thu nhập qua từng đơn hàng


2. Tại sao đối tác nên chạy đơn Trong Ngày
Đơn hàng Trong Ngày được ra đời với rất nhiều ưu điểm hơn các đơn hàng khác để các quý đối tác có thể nâng cao thu nhập của mình khi thực hiện đơn hàng này.

Thứ nhất, các đối tác sẽ được gợi ý chuyến đi phù hợp với mình thay vì các đơn hàng khác mà đối tác cần mất thời gian tìm đơn phù hợp với mình. Mỗi chuyến đi của đơn hàng Trong Ngày sẽ được gợi ý trên ứng dụng Tài xế Aha của đối tác và các đối tác sẽ có 20 giây để xem thông tin chuyến đi và ấn Chấp Nhận, một ưu điểm nữa đó là cho dù đối tác không nhận chuyến đi đó cũng sẽ không bị ảnh hưởng tính tỷ lệ nhận đơn của mình.

Thứ hai, Mỗi chuyến đi của dịch vụ Trong Ngày sẽ bao gồm nhiều đơn hàng và các đơn hàng này sẽ được gom vào cùng chuyến đi sao để có thể tối ưu để quãng đường di chuyển của đối tác sẽ là ngắn nhất để đảm bảo thu nhập cho quý đối tác.

Thứ 3 là chương trình thưởng thật sự cực kì hấp dẫn Mỗi khi thực hiện đơn hàng thì một vấn đề mà rất nhiều đối tác quan tâm? Và thật sự chưa bao giờ ở AhaMove chương trình thưởng có thể quá “thơm”, quá dễ dàng để đạt được như ở dịch vụ Trong Ngày.

3. Bí kíp trên tay, rinh ngay tiền triệu

 

   

 

 


 

 9,365 total views