CHẠY ĐƠN 4H NGAY THU NHẬP 20 TRIỆU TRONG TAY

d-ahamove-tools-images-cover-4h-1-png

Kính gửi Quý Đối tác,
Sự ra đời của Dịch vụ 4HAhaMove đã nhận được nhiều phản hồi đa chiều của Quý Đối tác về dịch vụ mới. Đó cũng chính là cơ sở để AhaMove hoàn thiện dịch vụ hơn mỗi ngày nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý Đối tác. Đơn hàng 4H đã và đang mang lại nguồn thu nhập tốt cho nhiều Đối tác. Nhiều Đối tác có nhu cầu chạy đơn 4H nhưng vẫn chưa có đầy đủ thông tin về loại đơn mới dẫn đến những khó khăn khi thử nghiệm dịch vụ 4H này.

Dựa vào những phản hồi của Quý Đối tác, AhaMove xin gửi đến các Quý Đối tác những lưu ý và bí kíp chạy đơn 4H nhằm hỗ trợ Quý Đối tác hiểu rõ hơn về dịch vụ và có thể gia tăng thu nhập khi chạy đơn 4H cùng AhaMove.

 

 

1. Thời gian lên đơn hàng
Khác với các dịch vụ khác, thời gian lên đơn của đơn hàng 4H sẽ từ 9h – 16h hàng ngày và khung giờ cao điểm với lượng đơn hàng lớn nhất sẽ từ 9h – 13h. Với khoảng thời gian này Quý Đối tác sẽ có thể thoải mái về thời gian khi thời gian lên đơn kết thúc sớm, không phải giao hàng muộn

 

 

2. Khu vực tập trung đơn hàng
Hiện tại khu vực tập trung đơn hàng với số lượng lớn chủ yếu tại các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa. Các Quý Đối tác hãy mở dịch vụ và di chuyển đến các khu vực trên để có thể thuận lợi nhận đơn hàng 4H nhất

 

3. Lưu ý khi ghép Chuyến đi của dịch vụ 4H
Hiện tại AhaMove đang có chính sách đảm bảo thu nhập vô cùng hấp dẫn cho các Quý Đối tác. Vậy làm sao để hoàn thành số lượng đơn hàng nhanh nhất?
Ví dụ, khi Đối tác muốn hoàn thành lượng đơn hàng là 25 đơn trong ngày thì tính năng tự động nhận 2 Chuyến đi cùng lúc sẽ vô cùng hiệu quả. Sau khi quý Đối tác nhận một Chuyến đi 4H, hệ thống AhaMove sẽ hiển thị các Chuyến đi khác của dịch vụ 4H để thuận lợi cho các Đối tác nhận thêm. Tuy nhiên, hãy lưu ý về thời gian giao hàng để đảm bảo sau khi ghép Chuyến đi thì thời gian giao hàng được đảm bảo là 3h kể từ thời điểm nhận Chuyến đi

 

4. Hãy luôn đảm bảo số tiền trong tài khoản Tài xế Aha >300.000 đồng
Mỗi đơn hàng 4H luôn có khoản Tổng thu hộ AhaMove và khoản tiền này sẽ được trừ trong tài khoản Tài xế Aha khi Đối tác nhận đơn. Khoản tiền này Quý Đối tác sẽ thu lại bằng tiền mặt từ phía người gửi hoặc người nhận.
Do vậy, để đảm bảo có thể thuận lợi nhận đơn và không bị báo “Không đủ tiền để nhận đơn”, Quý Đối tác hãy nhớ luôn kiểm tra tài khoản và đảm bảo tiền luôn lớn hơn 300.000 đồng

 

5. Hãy chuẩn bị sẵn tiền ứng và tiền lẻ trong người
Đơn hàng 4H sẽ không cần số tiền ứng quá cao. Tuy nhiên, số lượng đơn hàng cần ứng tiền là rất nhiều, vì vậy để chủ động và không bỏ qua những đơn hàng tốt Quý Đối tác hãy chuẩn bị sẵn tiền ứng. Theo chia sẻ của nhiều các Đối tác chuyên chạy đơn hàng 4H thì chỉ cần khoảng 2 triệu đồng là có thể thoải mái nhận đơn 4H.
Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị tiền lẻ khi nhận đơn vì việc trả lại tiền cho khách hàng là không tránh khỏi, đừng để bản thân phải lúng túng vì không có sẵn tiền lẻ trả lại.

 

6. Đừng ngần ngại bật tính năng chỉ định đơn hàng
Quý Đối tác không thích việc khi vừa ấn vào xem thông tin đơn hàng thì ngay lập tức đã có người khác nhận đơn trước. vậy thì hãy bật ngay tính năng Chỉ định đơn hàng để hệ thống AhaMove sẽ chỉ định những đơn hàng phù hợp nhất đến cho Quý Đối tác. Tuy nhiên, đừng quên lọc dịch vụ ở giao diện Đơn hàng sang dịch vụ 4H để tránh không bị chỉ định những đơn hàng khác.

 

 

7. Bút và Sổ tay là những vật dụng không thể thiếu
Khi nhận đơn hàng sẽ rất dễ xảy ra tính trạng không thể nhớ đơn hàng nhận ở điểm này sẽ giao ở điểm nào. Hãy mang theo bút và sổ tay để ghi chính xác thông tin bọc hàng được giao ở điểm nào và tiền ở đơn hàng đó cần thu là bao nhiêu tiền

 

Và cuối cùng, đừng quên những chính sách thưởng hấp dẫn của AhaMove chỉ áp dụng riêng cho dịch vụ 4H: thưởng nóng mỗi ngày, thưởng khủng mỗi tuần. Vậy tại sao không ngay lập tức nhận ngay đơn hàng 4H – một trải nghiệm mới và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

 

Chi tiết về dịch vụ 4H quý đối tác có thể xem thêm tại đây :
https://ahamove.com/hnsd-thong-tin-chi-tiet-ve-dich-vu-4h/

AhaMove hy vọng những thông tin đã cung cấp trên đây sẽ giúp được Quý Đối tác một phần khi bắt đầu chạy đơn hàng 4H. Với các sự cố khác hãy liên hệ tổng đài 1900545411 để được hỗ trợ.

Chúc Quý Đối tác luôn vững tay lái và đồng hành lâu dài cùng AhaMove

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove