[CẬP NHẬT THÔNG TIN] TÍNH NĂNG THAY ĐỔI PHƯƠNG TIỆN

doixe1.1.png

Xin chào Quý Đối tác đang hoạt động tại Đà Nẵng!

Nhằm cải thiện mức thu nhập tốt hơn cũng như thuận tiện cho Đối tác trong quá trình giao hàng, Ahamove cập nhật tính năng thay đổi phương tiện trên ứng dụng Tài xế Aha. Với tính năng này, Đối tác có thể chủ động lựa chọn phương tiện đang hoạt động (xe máy điện hoặc xe máy) từ đó sẽ nhận được những đơn hàng phù hợp hơn.

Đối tác cùng tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây nhé!


PHẦN 1: GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG

  • Tên hiển thị trên ứng dụng: ĐỔI XE.
  • Lợi ích: Giúp những Đối tác đang thuê xe máy điện Ahamove có thể linh động thay đổi phương tiện, từ đó Đối tác sẽ nhận được những đơn hàng phù hợp với dòng xe và hiển thị thông tin xe chính xác để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN THAO TÁC

Đối tác theo dõi video hướng dẫn thao tác đổi xe dưới đây:

PHẦN 3: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

1.  Tính năng chỉ áp dụng cho Đối tác ĐANG THUÊ XE MÁY ĐIỆN AHAMOVE tại Đà Nẵng.

2. Trong trường hợp đang thực hiện đơn hàng của xe máy điện thì Đối tác KHÔNG THỂ thao tác cập nhật đổi phương tiện trên ứng dụng. Vì thế, để thay đổi được thì Đối tác bắt buộc hoàn thành xong đơn hàng trước đó.

3. Đối tác cần lưu ý mức % pin hiện còn lại của xe máy điện để có thể đưa ra phương án cập nhật đổi xe (hoặc sạc pin), tránh trường hợp đang thực hiện đơn hàng của xe máy điện lại sử dụng phương tiện xe máy thực hiện.

Nếu có vi phạm, Ahamove sẽ áp dụng chế tài theo quy định phần 2 - Mục E của Quy định đảm bảo chất lượng 

https://www.ahamove.com/chatluong

4. Khi Đối tác thao tác thay đổi xong, hệ thống sẽ CẬP NHẬT NGAY dịch vụ phù hợp với phương tiện mà Đối tác đang chọn để hoạt động.

Trường hợp Đối tác chuyển sang xe máy, Đối tác sẽ không nhận được/ nhìn thấy đơn của 02 dịch vụ Siêu tốc - xe điệnAhaFast (chờ người bằng xe điện).
 


Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng gửi thông tin tại mục Thêm => Trợ giúp => Trò chuyện ngay hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900 54 54 11

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.