[CẬP NHẬT THÔNG TIN] GIAO DIỆN TRỰC TUYẾN VÀ TÍNH NĂNG MỚI TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

Quý Đối tác thân mến,
Để tối ưu các thao tác trên ứng dụng Tài xế Aha cũng như ngày càng nâng cao trải nghiệm của Đối tác. Ahamove không ngừng cải tiến giao diện và triển khai những tính năng mới. Cập nhật ngay ở bài viết dưới đây nhé!


PHẦN 1: GIAO DIỆN BẬT TRỰC TUYẾN MỚI

Sau đây là hướng dẫn giao diện bật trực tuyến mới trên ứng dụng Tài xế Aha:

** Lưu ý: Để thực hiện tính năng “Cài đặt nhận đơn”, Đối tác CHỈ CÓ THỂ thao tác ở giao diện bật trực tuyến này và trên màn hình lựa chọn đơn hàng sẽ không còn phễu lọc dịch vụ nữa.


W3.CSS 

CHI TIẾT VỀ GIAO DIỆN MỚI

– Đối với giao diện này, Đối tác có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng các cài đặt về nhận đơn hàng ngay tại mục bật “Trực tuyến” mà không cần vào Mục thêm trên ứng dụng.

Ở mục bật “Trực tuyến” sẽ bao gồm các tính năng:
+ Nút gạt thanh chọn để bật trực tuyến.
+ Tính năng tìm đơn hàng theo điểm đến. Đối tác có thể chọn vào mục này và nhập địa chỉ mà Đối tác mong muốn.
+ Tính năng tự động nhận đơn – Hệ thống sẽ tự động nhận các đơn hàng phù hợp với Đối tác. Trong tính năng này sẽ bao gồm: Tự động nhận theo điểm đếnNối chuyến.
+ Tính năng cài đặt nhận đơn – Đối tác có thể chủ động lựa chọn dịch vụ mà Đối tác thấy phù hợp với mình.

#Hình ảnh minh họa: Norway
 


 

 

function myFunction(id) { var x = document.getElementById(id); if (x.className.indexOf("w3-show") == -1) { x.className += " w3-show"; } else { x.className = x.className.replace(" w3-show", ""); } } 


PHẦN 2: TÍNH NĂNG NGỪNG NHẬN ĐƠN

Khi bật tính năng này hệ thống sẽ ngừng đề xuất/chỉ định đơn hàng mới và chuyển sang trạng thái Ngoại tuyến sau khi Đối tác hoàn thành đơn hàng cuối cùng đã nhận.

Đối tác tham khảo hướng dẫn bật tính năng “Ngừng nhận đơn” ở hình ảnh dưới đây:


Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm > Trợ giúp>Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha.

Hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11 để được hỗ trợ 

 

 144 total views