CẬP NHẬT MỚI: TÍNH NĂNG HIỂN THỊ ĐƠN HÀNG

d-ahamove-tools-images-bloghienthidonhang-jpeg

Quý Đối tác thân mến,

Với mong muốn tối ưu khả năng hiển thị cũng như giúp Đối tác thuận tiện hơn trong việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với số tiền Đối tác mang theo (tiền ứng COD), từ ngày 03/06/2022, Ahamove sẽ cập nhật tính năng mới “Hiển thị đơn hàng theo COD” tại màn hình đơn hàng trên Ứng dụng Tài xế Aha.

Tính năng ra mắt sẽ giúp các đơn hàng được hiển thị phù hợp với số tiền COD Đối tác đang mang theo, tiết kiệm thời gian phải lựa chọn khi đơn hàng với các mức COD không phù hợp hiển thị quá nhiều tại màn hình đơn hàng của Đối tác. Sau đây, hãy cùng Ahamove tìm hiểu về cập nhật mới này nhé!

GIAO DIỆN HIỂN THỊ SAU KHI CẬP NHẬT

Bên dưới là giao diện hiển thị khi có các đơn hàng có tiền ứng COD cao hơn mức tiền ứng mà Đối tác đã nhập khi bắt đầu hoạt động.

Các đơn hàng với tiền ứng COD chưa phù hợp sẽ được tổng hợp và thể hiện trong mục đơn hàng đang ẩn ở phía dưới cùng của màn hình đơn hàng.

Khi Đối tác có nhu cầu xem các đơn hàng với số tiền ứng COD chưa phù hợp bị ẩn đi, Đối tác vui lòng nhấp chọn vào “Cài đặt” tại mục đơn hàng đang ẩn.

Giao diện cài đặt bổ sung sẽ xuất hiện, Đối tác vui lòng thay đổi số tiền Đối tác mang theo (tiền ứng COD).

Ngoài ra Đối tác có thể bật tính năng “Tự động nhận đơn” để có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Sau khi thay đổi số tiền Đối tác mang theo (tiền ứng COD), các đơn hàng đang ẩn trước đó sẽ xuất hiện trên màn hình đơn hàng của Đối tác.

Trên đây là chi tiết về cập nhật mới tại màn hình hiển thị Đơn hàng trên Ứng dụng Tài xế Aha.

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11 hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm –> Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.

 603 total views