BÍ KÍP ĐẢM BẢO ĐƠN HÀNG ĐI ĐẾN NƠI, VỀ ĐẾN CHỐN CHO SHOP ONLINE

Chạy hàng chục quảng cáo, chat inbox mỏi tay mới chốt được sale với khách, chỉ còn một bước cuối cùng: giao hàng an toàn đến tận tay người nhận. Để đảm bảo quyền lợi, bạn hãy chú ý 2 bí kịp cực kỳ đơn giản giúp chắc chắn đơn “đi đến nơi, về đến chốn”, giao đúng xế, gửi đúng hàng nhé!

  1. Kiểm tra thông tin tài xế:

Động tác siêu đơn giản, sau khi bạn lên xong đơn, đợi tài xế chấp nhận và di chuyển tới điểm lấy hàng, lúc này đơn sẽ ở trạng thái “Chấp Nhận”. Trên màn hình ứng dụng của bạn cũng sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin của xế để xác nhận, gồm có:

– Hình đại diện của xế (chụp rõ mặt).

– Tên và số điện thoại tài xế giao hàng.

– Biển số xe.

Trong đó, quan trọng nhất thông tin liên lạc của shipper (tên, số điện thoại). Đây sẽ là căn cứ để shop xác minh tài xế nhận hàng, giao đúng đơn, đúng người. Khi giao hàng, shop nên xác nhận xế với các câu hỏi đơn giản như:

– Anh/chị tên là gì vậy?

– 4 số cuối cuối số điện thoại của anh/chị là gì?

Bằng cách này, bạn có thế xác định chính xác tài xế tới nhận hàng có đúng là nhân viên AhaMove đã nhận đơn trên ứng dụng hay không, đảm bảo quyền lợi của bạn trong và sau khi hàng được mang đi giao.

Thông tin tài xế cần lưu ý

Cách lấy số điện thoại của tài xế

  1. Lưu ý tài xế về tình trạng hàng

Với các mặt hàng nhạy cảm dễ hư hỏng, trầy xước (như đồ ăn, nước uống…) cần đặc biệt chú ý khi vận chuyển, shop cũng đừng quên thông báo với tài xế, đồng thời lưu lại tình trạng hàng (hình ảnh, vide…). Việc này sẽ nhằm phòng tránh các rủi ro và giúp AhaMove hỗ trợ bạn tốt hơn khi có sự cố không mong muốn.

AhaMove hiện đã hỗ trợ tính năng “Theo dõi đơn hàng” – trực tiếp báo cáo hành trình giao hàng từ shop đến tay người nhận, cũng là cách rất hiệu quả để shop không còn lo sợ “con bị bắt cóc” nữa đấy.

Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với đơn hàng, quý khách vui lòng báo cáo ngay hoặc gọi đến số tổng đài của Ahamove 1900545411 để được hỗ trợ kịp thời.

* Ngoài ra, trong quá trình giao nhận hàng, Ahamove có quyền khoá tài khoản và huỷ các đơn hàng có dấu hiệu gian lận trong việc sử dụng mã khuyến mãi, hoặc có dấu hiệu phá hoại hệ thống khi huỷ đơn liên tục.

Đội ngũ AhaMove.

 2,846 total views