“ÁO GIÁP AHA” – CÙNG KHÁCH HÀNG BĂNG QUA ĐẠI DỊCH

d-ahamove-tools-images-blog-png

“Áo Giáp Aha” là dịch vụ đặc biệt của AhaMove, được triển khai duy nhất trong ngày 31/03/2020 với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid.

Đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến cực kỳ phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhận thấy được vấn đề đó, AhaMove đã cho ra mắt dịch vụ đặc biệt – “Áo Giáp Aha” để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Corona. Ngoài ra, với dịch vụ mới này, AhaMove cũng muốn khuyến khích người dân mua sắm trực tuyến, hạn chế ra đường và hạn chế tập trung đông người, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm.

 

“Áo Giáp Aha” được triển khai duy nhất trong ngày 31/3 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Cách thức sử dụng dịch vụ thì rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng AhaMove và đăng ký tài khoản, khách hàng chỉ cần tìm dịch vụ “Áo Giáp Aha” và đặt đơn. Quy trình và cách thức hoạt động của dịch vụ đặc biệt này tuơng tự với dịch vụ “Siêu Tốc”. Mỗi đơn hàng khách đặt sẽ được AhaMove tặng kèm một set khẩu trang kháng khuẩn hoặc một chai nước rửa tay. Đây là những vật dụng cần thiết, giúp khách hàng bảo vệ bản thân và gia đình trong suốt mùa dịch nguy hiểm.

Sau 24 giờ triển khai, “Áo Giáp Aha” đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hàng trăm set quà tặng đã được shipper của AhaMove giao tới tận tay những khách hàng may mắn.

Trong suốt mùa dịch COVID-19 vừa qua, AhaMove luôn nỗ lực hết mình, đưa ra những giải pháp mới, sáng tạo nhất để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Cho tới thời điểm hiện tại, tất cả các dịch vụ của AhaMove vẫn hoạt động năng suất tại cả 2 thành phố để phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. AhaMove cũng xin cam kết sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn và quy định về phòng-chống dịch, yêu cầu 100% tài xế sử dụng khẩu trang và đảm bảo an toàn khi giao hàng. Vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Cùng điểm lại một số khách hàng may mắn nhất đã nhận được phần quà từ AhaMove:

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.