[Ahamove’s Activity] Ahamove chinh phục đỉnh 42km của Techcombank Marathon

[Ahamove’s Activity] Ahamove chinh phục đỉnh 42km của Techcombank Marathon

Vào ngày 6/12 vừa qua, tại ngày hội Marathon do Ngân hàng Techcombank tổ chức đã có sự tham gia của các Ahamovers.

Nổi bật nhất là Ahamover – anh Nguyễn Tiến Long đã đạt thành tích “siêu khủng” khi chinh phục cự ly 42km trong hơn 5 giờ đồng hồ nhờ có quá trình thường xuyên tập luyện thể lực cùng đồng đội vào 4 giờ chiều mỗi ngày.

Hành trình được ghi nhận trên Travas của anh Long

Anh Long chia sẻ: “Đây là sự kiện thể thao rất ý nghĩa, mình cảm thấy cuộc sống tích cực hơn, lành mạnh hay và đóng góp một phần nhỏ vào các Quỹ khi tham gia chương trình này. Mình có thể vượt qua được sự trì trệ và giới hạn của bản thân. Marathon cũng như cuộc sống, phải có kế hoạch kiên trì rèn luyện, bền bỉ và đều độ. Mình hy vọng là Techcombank sẽ tổ chức nhiều sự kiện như thế này nữa trong những năm tới, và mình chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia và phá kỷ lục của năm nay!”.

Cán vạch đích vẫn giữ vững phong độ

Đây là năm thứ ba Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank được tổ chức thành công, với mục tiêu tạo cơ hội để mọi người thử thách với bản thân mình, trải nghiệm và lan tỏa lối sống lành mạnh và cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày. Ý nghĩa hơn, tại giải đua này, mỗi km chạy đồng nghĩa với việc các “vận động viên” đã đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bảo Trợ Người Nghèo, Quỹ Phát Triển Tài Năng Thể Thao thành phố Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ trẻ sơ sinh Newborns Việt Nam. Giải chạy gồm 3 cự ly: 42km, 21km và 10km.