[AHAMOVE x IGLOO] CHỈ TỪ 550Đ BẢO HIỂM VẬN CHUYỂN, BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ HÀNG

d-ahamove-tools-images-z3707753755263-da6309dbe25b37145bdd97721ecac24a-jpg

Để đảm bảo sự an tâm của Quý khách cũng như hàng hoá trong quá trình vận chuyển, Ahamove phối hợp cùng doanh nghiệp uy tín trong thị trường bảo hiểm Igloo triển khai chương trìnhbảo hiểm vận chuyển hàng hóa: phí rẻ chỉ từ 550đ, bồi thường tới 100% giá trị hàng hóa.

Những quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm hàng hóa nội địa – giao hàng thu hộ

Khách hàng sử dụng tính năng Đảm bảo hàng hóa (hiển thị dưới dạng tùy chọn Khai giá hàng hóa trên ứng dụng) sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Hàng hóa được bảo hiểm vận chuyển nội địa: đền bù tổn thất trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Được bảo đảm và đền bù lên tới 100% giá trị hàng hóa dựa vào giấy tờ chứng minh giá trị và giá trị khai giá, trong trường hợp phát sinh rủi ro về hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.
  • Khách hàng chỉ phải chi trả một mức phí vô cùng khiêm tốn từ 1.000đ. Phí Khai giá hàng hóa được tính tự động dựa trên giá trị hàng hoá (COD) lúc khách hàng tạo đơn trên ứng dụng AhaMove đồng thời tính vào tổng phí của đơn hàng khi thanh toán.

Bảng phí Khai giá hàng hóa

Giá trị hàng hoá (COD)0-5.000.0005.000.000-10.000.00010.000.000-30.000.000
Phí khai giá550 VND2,000 VND10,000 VND

Giá trị đền bù 100% giá trị hàng hoá được hiển thị trên hoá đơn bán hàng 100% giá trị hàng hoá được hiển thị trên hoá đơn bán hàng 100% giá trị hàng hoá được hiển thị trên hoá đơn bán hàng.
 

Quý khách hàng vui lòng vuốt màn hình qua bên trái để xem đầy đủ bảng giá.

Các lưu ý khác về tính năng Khai giá hàng hóa

– Thời hạn để thực hiện yêu cầu bồi thường khi phát sinh mất mát, hư hỏng hàng hoá là trong vòng 07 ngày kể từ ngày đơn hàng được vận chuyển.

– Khách hàng được bảo vệ bởi chương trình Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa nội địa khi thực hiện Khai giá hàng hóa trên ứng dụng dành cho khách hàng của AhaMove.

– Thời hạn bảo hiểm sẽ là trong vòng 07 ngày kể từ ngày Ahamove nhận được hàng đi giao. Đơn bảo hiểm có hiệu lực từ khi Ahamove bắt đầu giao hàng cho đến điểm cuối tại địa chỉ khách hàng đặt hàng. – Khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử ngay trên ứng dụng dành cho khách hàng của AhaMove.

– Đối với trường hợp có sai lệch về giá trị giữa hóa đơn giá trị pháp lý của hàng hóa và mức giá trị hàng hóa được kê khai trên hệ thống, AhaMove sẽ tiến hành bồi thường căn cứ theo giá trị thấp hơn.

– Quy trình bồi thường khi xảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa

– Để gửi yêu cầu bồi thường, khách hàng truy cập vào mục “Khai giá hàng hóa” trên ứng dụng AhaMove. Phía Bảo hiểm sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm những thông tin về hàng hoá khi yêu cầu bồi thường: bao gồm số tiền cần bồi thường, lý do, thông tin liên lạc,… Tùy trường hợp cụ thể, phía bảo hiểm sẽ có những hướng dẫn giải quyết bồi thường.

 

Tải lên hồ sơ yêu cầu bồi thường theo quy định của Công ty bảo hiểm, bao gồm:

  • Hoá đơn của hàng hoá: hóa đơn GTGT (nếu có), hóa đơn bán lẻ,… Hình ảnh của hàng hoá. Hình ảnh trước và sau khi vận chuyển của hàng hoá (đối với trường hợp hàng hoá bị hư hỏng) (tối thiểu 2 hình ảnh)
  • Cung cấp và xác nhận lại thông tin yêu cầu bồi thường Kích hoạt yêu cầu bồi thường trên ứng dụng và theo dõi tình trạng hồ sơ yêu cầu bồi thường trên ứng dụng. Bản gốc các hồ sơ yêu cầu bồi thường được tải lên sẽ được chuyển tới Công ty bảo hiểm để thực hiện xem xét yêu cầu bồi thường.

Trong trường hợp cần xác minh, làm rõ bất cứ thông tin nào liên quan đến yêu cầu bồi thường, Công ty bảo hiểm sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với Khách hàng để xác minh cụ thể.

Trường hợp khách hàng thực hiện tính năng khai giá hàng hóa nhưng không đủ điều kiện và/hoặc các hồ sơ được yêu cầu thì AhaMove sẽ cân nhắc & đánh giá để khách hàng được đền bù theo chính sách trước giờ của AhaMove.


Vui lòng lưu ý rằng sẽ có các điều kiện và/hoặc yêu cầu khác nhau giữa chính sách đền bù của tính năng Khai Giá Hàng Hóa & chính sách đền bù của AhaMove. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết chính sách đền bù của AhaMove tại đây.


Lưu ý: Khách hàng chỉ được thực hiện yêu cầu bồi thường trong trường hợp đơn hàng được cập nhật trạng thái “Thất bại” do hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng.

 

 5,420 total views