[Ahamove x Fulbright] Cùng Ahamove nhìn lại sự kiện Fulbright’s Career Day 2023

1.png

Sáng ngày 6/5 vừa qua, Ahamove có cơ hội góp mặt và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong Ngày hội việc làm 2023 diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Chưa có tên (Bài đăng Instagram (Vuông)) (Ảnh bìa Facebook).png

Sự kiện quy tụ rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi khắp cả nước, mở ra hàng trăm cơ hội thực tập và mang đến nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn. Không chỉ là buổi gặp gỡ và giao lưu cùng các Chuyên viên tuyển dụng, đây còn là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận với môi trường việc làm chuyên nghiệp từ sớm, chuẩn bị tốt hơn cho hành trang sự nghiệp, đúng với mục tiêu của giáo dục khai phóng. 

4.png

Không khí sự kiện dần náo nhiệt hơn với chuỗi hoạt động tư vấn, mock interview, mini game “xoắn não”,… nhưng không hề làm khó được các bạn sinh viên FUV. Ahamove đã có một ngày hoạt động vô cùng năng suất với gần 250 lượt sinh viên ghé thăm gian hàng và hơn 100 món quà độc quyền “đã có chủ”!

2.png

Đặc biệt, Ahamove rất ấn tượng bởi phần lớn các bạn FUV-ers vì sự chủ động tiếp cận và chia sẻ định hướng của bản thân. Các bạn không những nắm vững các kiến thức đa lĩnh vực được học từ nhà trường mà còn tự tin nói lên bản sắc của mình, đúng với tinh thần “thế hệ Gen Z”!

Tin chắc rằng, Fulbright’s Career Day 2023 chính là cầu nối vững chắc, mở ra những cơ hội kết nối của Ahamove cùng nhà trường để kiến tạo nên những tài năng trẻ tương lai ở Việt Nam.  

6.png

Ahamove xin gửi lời cảm ơn đến tất cả FUV-ers đã tham gia nhiệt tình booth 42 của “Ngôi nhà cam”. Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội việc làm tại Ahamove, hãy theo dõi Fanpage Ahamove Careers để cập nhật những thông tin thú vị về văn hóa, môi trường làm việc và “bật mode” sẵn sàng ứng tuyển các vị trí mới trong thời gian tới nha.

Giờ thì, cùng nhìn lại những bức ảnh vui tươi dưới đây và hẹn gặp lại FUV vào một dịp gần nhất! 


Tham gia Ahamove ngay tại:
🌐 Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/

💓 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/

#Ahamove #AhamoveCareers #LifeatAha #Ahamovers