[AhaMove x Bardy BarberShop] Đồng hành cùng chương trình cắt tóc gây quỹ từ thiện vì cộng đồng – Trạm Cắt Tóc Đổi Vạn Nụ Cười

Từ ngày 27/07 – 03/08/2020, AhaMove vinh dự đồng hành cùng Bardy BarberShop trong chương trình cắt tóc gây quỹ từ thiện vì cộng đồng – Trạm Cắt Tóc Đổi Vạn Nụ Cười lần đầu tiên tới mảnh đất Thủ đô. Khi đến với chương trình, các Đối tác tài xế AhaMove cũng như khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt và chăm sóc tóc cao cấp, đặc biệt có 1-0-2 trên xe cắt tóc lưu động của Bardy BarberShop với mức giá hoàn toàn miễn phí.

.

Chi tiết chương trình:

Thời gian: từ 27/07 đến 03/08/2020

Khung giờ 1: 10:00 – 15:00 – Chương trình cắt tóc miễn phí đổi lấy nụ cười dành riêng cho Đối tác tài xế AhaMove.

(nghỉ trưa: 12:30 – 13:30)

Khung giờ 2: 15:00 – 19:00 – Chương trình cắt tóc dành cho tất cả mọi người.

Địa điểm:

  1. Ngày 27 – 28/7 – Vườn hoa Hà Đông
  2. Ngày 29 – 30/7 – KĐT Linh Đàm (Khu vực tòa nhà HH)
  3. Ngày 31/7 – 1/8 – Cv Thống Nhất (mặt Trần Nhân Tông)
  4. Ngày 2/8 – 3/8 –  Hồ Ngọc Khánh


.

Tất cả những gì mà bạn phải bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ cắt tóc cao cấp cùng những trang thiết bị hiện đại, những người thợ tay nghề cao tới từ Bardy BarberShop chỉ là… 1 nụ cười.

.

Bên cạnh đó, AhaMove cũng sẽ trích ra một phần ngân sách để ủng hộ cho quỹ từ thiện của chương trình, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nếu cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người khác, bạn hoàn toàn có thể tham gia đồng hành cùng AhaMove và Bardy BarberShop bằng cách đóng góp tùy tâm cho chương trình.

.

AhaMove hy vọng rằng, Trạm Cắt Tóc Đổi Vạn Nụ Cười không chỉ là nơi để các bác tài và khách hàng có cơ hội trải nghiệm một mô hình cắt tóc vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp được thực hiện bởi những “cây kéo vàng” mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng chung tay góp sức vì những mảnh đời khó khăn hơn trong xã hội.

.

Một số hình ảnh về chuyến xe cắt tóc lưu động:

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.