[THÔNG BÁO] Dịch vụ AhaMove đã có mặt trên nền tảng quản lý bán hàng TrustSales

d-ahamove-tools-images-trust-sales-blog-1-png

Từ ngày 15/03/2021, dịch vụ giao hàng AhaMove chính thức được tích hợp trên nền tảng TrustSales POS. Điều này giúp cho các nhà bán hàng có thêm một sự lựa chọn vận chuyển với thời gian nhanh hơn (chỉ từ 20 phút, tối đa không quá 4 giờ), đặc biệt với các đơn hàng trong khu vực nội thành. Đây được xem như giải pháp giao-nhận tối ưu và vượt trội hơn hẳn nếu như so về yếu tố thời gian, tốc độ với các nhà vận chuyển khác.

 

ĐẶC BIỆT:
Tặng chủ shop ưu đãi GIẢM 15% (tối đa 10,000đ/đơn) x3 đơn đầu tiên khi đặt AhaMove trên TrustSales nhân dịp ra mắt.

TrustSales là gì?

TrustSales là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh, quản lý bán hàng online toàn diện và hiệu quả.

Dễ dàng sử dụng thuận tiện

Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay trên các thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới.

Tối đa hiệu quả kinh doanh Facebook

Với 2 tính năng nổi bật là quản lý bình luận/tin nhắn và Ẩn bình luận thông minh

Điều hành ở bất cứ đâu

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của shop qua mobile: hôm nay có đông khách không, doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào….

Khả năng tùy biến, chọn mô hình phù hợp

– Khả năng chỉnh sửa, thêm quyền mới, hoặc có quyền tùy biến mở các tính năng cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng nhưng vẫn đảm bảo sự xuyên suốt hoạt động phần mềm là một ưu thế của phần mềm.

– Quản lý nhân viên

– Biết được lịch sử của mỗi thành viên thao tác đơn hàng, quản lý nhân viên và ra báo cáo chi tiết cụ thể, là khả năng mà trustsales tối ưu vượt bậc so với các phần mềm khác.

Cập nhật theo trạng thái, phân cấp bậc quyền

– Các tùy chọn thêm các trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái cấu hình linh hoạt cho người dùng cho phép chỉnh sửa một cách tùy biến phù hợp với từng mô hình shop.

– Với các quyền được phân bố một cách có trình tự và quản lý một chức năng, một khâu nhất định trong hệ thống cũng như tạo ra quyền mới một cách nhanh chóng nhưng vẫn thống nhất.

Tìm hiểu thêm về TrustSales tại: https://trustsales.vn/

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 

 1,655 total views