[TPHCM] Tạm ngưng dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận từ 16/08/2021

d-ahamove-tools-images-3-blog-jpg

Từ ngày 16/08/2021, AhaMove tạm ngưng dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận tại TPHCM đến khi có thông báo tiếp theo.

Theo Công văn số 2718/UBND – VX, shipper được phép lưu thông, vận chuyển hàng hoá thiết yếu liên quận, huyện & Tp. Thủ Đức (ngoại trừ khung giờ từ 17h – 6h sáng hôm sau).
Tức đối với tất cả các dịch vụ giao hàng của AhaMove đều được phép giao các mặt hàng thiết yếu liên quận, huyện và Tp. Thủ Đức.


Không còn nỗi lo thiếu lương thực, thiếu đồ thiết yếu tại các khu vực đang bị cách ly, phong toả… Từ 13/08, AhaMove chính thức ra mắt dịch vụ mới mang tên Siêu Tốc – Liên Quận (chuyên phục vụ đơn liên quận, đơn giao tới các khu phong toả, cách ly, điểm trung chuyển hàng hoá thiết yếu) tại TP. Hồ Chí Minh.


???? Quận 1 hay Quận 4, Bình Thạnh hay Thủ Đức… cho dù người gửi hay người nhận ở cách xa nhau thì hàng hoá vẫn sẽ được các bác tài AhaMove “nhận đến nơi, giao đến chốn”. Bạn chỉ cần yên tâm đặt đơn trên app, việc giao hàng luôn có AhaMove đồng hành.


??? Đội ngũ AhaMove hy vọng rằng trong giai đoạn khó khăn hiện nay, chúng tôi có thể góp một phần nhỏ hỗ trợ cộng đồng luân chuyển hàng hoá, kinh doanh trong mùa dịch, giao các mặt hàng nhu yếu phẩm để phục vụ xã hội. Cùng nhau – chúng ta sẽ vượt qua đại dịch!

(*Lưu ý: Các dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Siêu Tốc – Đồ Ăn chỉ áp dụng giao hàng trong cùng quận tại TPHCM)

Chi tiết dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận

Bảng giá dịch vụ

Cách đặt đơn Siêu Tốc – Liên Quận

[B1] Tại màn hình chính ứng dụng AhaMove, lựa chọn dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận

[B2] Lần lượt nhập thông tin người gửi, thông tin người nhận hàng

[B3] Kiểm tra thông tin đơn hàng, ghi chú cho tài xế (nếu có) và bấm Đặt đơn

[B4] Đưa hàng cho tài xế, chú ý đảm bảo nguyên tắc an toàn trong mùa dịch. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên ứng dụng.

(*) Lưu ý giao hàng mùa dịch:

– Ở thời điểm hiện tại, thời gian tài xế nhận đơn và lấy hàng có thể chậm hơn dự kiến. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm.

– Mức giá dịch vụ Siêu Tốc – Liên Quận có thể thay đổi tùy thời gian, dựa trên tình hình cung ứng dịch vụ của AhaMove.

– AhaMove chỉ nhận giao các mặt hàng thiết yếu theo quy định thuộc danh mục tại đây. Tài xế AhaMove có quyền từ chối nhận hàng hóa không phù hợp.


Trong tình hình dịch bệnh phức tạp và các Thành phố thực hiện giãn cách như hiện nay, đội ngũ AhaMove luôn cố gắng vận hành và đáp ứng ở mức tối đa nhất nhu cầu giao nhận hàng hoá của khách hàng. 100% tài xế AhaMove đang hoạt động đều được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng – chống dịch theo quy định để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên sẽ không thể tránh khỏi một số bất tiện ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng, rất mong Quý Khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng AhaMove.


Mọi thắc mắc về vấn đề đơn hàng, vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh và bình an!


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 4,493 total views