AhaMove Prepaid: Chỉ nạp 1 lần, gọi ship vô thời hạn

 

Trong những bài viết trước, AhaMove đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về phương thức nạp tiền trước để thanh toán phí giao hàng (còn gọi là AhaMove Prepaid). Hôm nay, mời bạn cùng Aha bóc tách khái niệm “trả trước”, và gật gù hiểu vì sao các chủ shop lại chuộng hình thức thanh toán này đến vậy nhé!

Trước tiên, với AhaMove Prepaid bạn sẽ hiểu chính xác thế nào là kinh doanh “một vốn bốn lời”. Bạn có thể “ăn” lãi lớn khi lựa chọn bất kỳ mệnh giá nào (từ 3 triệu đồng trở lên) để nạp vào tài khoản AhaMove. Cụ thể:

Sức hấp dẫn của phương thức thanh toán Prepaid không chỉ nằm ở giá trị chiết khấu khủng tới 4,5 triệu đồng. Quan trọng hơn, suốt tháng quanh năm bạn chỉ việc thong thả gọi ship vì tiền trong tài khoản được sử dụng cho đến hết sạch mới cần nạp thêm. Hiểu các chủ kinh doanh luôn thiếu thời gian và đề cao sự tiện lợi, AhaMove không giới hạn thời gian sử dụng tiền trong tài khoản. Các Thượng đế không còn canh cánh nỗi lo phải “rình ngày” vì lo tiền gửi hết hạn sử dụng nữa đâu.

Thêm một mẹo hay cho chủ shop vừa bỡ ngỡ bắt đầu bán hàng online nữa đây. Việc nạp trước tiền vào tài khoản giúp bạn quản lý được giới hạn chi tiêu cho dịch vụ ship hàng. Với số tiền nạp trước cố định, từ nay bạn có thể nói không với cảnh “vung tay quá trán” và tiêu xài quá kế hoạch cho phép.

Nhiều shop tin dùng Aha vẫn nhanh nhẹn nạp trước chi phí vận chuyển cho 1 tháng, thậm chí 1 năm. Từ đó về sau shop cứ thư thả đặt ship, chẳng bận tâm về việc tiêu xài hoang phí mà lại nhận chiết khấu hấp dẫn nữa đó!

Mau liên hệ:

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Email: tuantc@ahamove.com
  • Hotline: 0167.844.3393 (Mr. Tuấn) để được AhaMove hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Đọc thêm:

6 lý do vàng để sử dụng prepaid AhaMove ngay hôm nay

Prepaid AhaMove – Thanh toán nhẹ, ưu đãi khỏe tới 15%

 3,610 total views,  2 views today