AHAMOVE KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CÙNG MYSTORAGE

onwheel (1).jpg

Sự kết hợp giữa Ahamove và MyStorage hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai và đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 13/04/2023 vừa qua, Ahamove có chuyến tham quan văn phòng MyStorage và kí kết hợp đồng hợp tác giữa 2 công ty với sự tham gia của ông Aric Austin – Đồng sáng lập, GDĐH MyStorage và ông Nguyễn Cảnh Thức – Giám đốc Kĩ thuật, cùng các Chuyên gia đại diện của cả hai bên. Lễ ký kết này chính thức mở đầu cho quá trình đồng hành triển khai giải pháp Quản lý vận tải OnWheel và Hợp tác Vận chuyển giữa hai bên doanh nghiệp.

MyStorage là một Startup cung cấp Giải pháp lưu trữ số một tại Sài Gòn với cơ sở hạ tầng Kho lưu trữ an toàn, chuyên nghiệp và tiện lợi cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Dịch vụ thuê kho trọn gói đi kèm mức giá phải chăng, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ và Châu Âu mang đến trải nghiệm xứng tầm quốc tế.

Đối với khách hàng cá nhân, MyStorage hướng đến triết lý kinh doanh đề cao giá trị tinh thần phóng khoáng, làm trong sạch không gian sống, tăng mảng xanh trong nhà, thêm góc vui chơi, giải trí cho gia đình…Một không gian được thiết kế hợp lý, tận dụng hiệu quả ánh sáng và gió tự nhiên là không gian mà mọi người có thể dành thời gian thoải mái. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giám đốc điều hành MyStorage Aric Austin cho biết thay vì tự thuê mặt bằng và tự vận hành kho, họ có thể ưu tiên thuê kho tự quản hoặc kho mini tiện lợi. 

Mô hình này mang đến mức giá cho thuê cạnh tranh cho phép chủ sở hữu chủ động về thời gian và nhân sự cho các công việc như quản lý kho, theo dõi kho, chốt kho và giao hàng cho người mua. Thời gian thuê và quy mô lưu trữ có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu kinh doanh.

Là một trong những đơn vị tiên phong vận hành kho tự quản tại TP.HCM, MyStorage đã có được sự đón nhận nhất định tại thị trường trong nước sau gần 4 năm hoạt động. Tính đến tháng 6 năm 2022, công ty đã nâng tổng số kho tự quản lên 117, đạt tỷ lệ sử dụng 98% chỉ sau ba tháng hoạt động. Tăng trưởng doanh số trên toàn hệ thống luôn ở mức 50-80% theo năm, kể cả trong thời gian giãn cách xã hội. 

Để nâng cao hiệu suất vận hành và đón đầu tăng trưởng, doanh nghiệp cần một hệ thống quản lý vận tải mới, cao cấp hơn và đáp ứng được các tiêu chí:

  • Tối ưu đường đi với tính năng gợi ý loại xe phù hợp
  • Cơ chế điều phối đơn hàng thông minh
  • Tính năng lên lịch giao hàng và nhắc nhở tài xế thao tác đơn hàng
  • Có khả năng tăng trưởng theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp

Vào năm 2023, MyStorage có kế hoạch tăng gấp đôi số kho tự quản ở mọi quy mô từ 117 lên 250 để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Đến cuối năm, công ty dự kiến mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ ra các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ... Trong khi đó, Ahamove là một trong những ứng dụng giao hàng đang dẫn đầu tại Việt Nam với đội ngũ đối tác tài xế đông đảo, công nghệ tối ưu, cung cấp hệ thống giao hàng thông minh, tiết kiệm và hiệu quả cao cho các thương hiệu lớn. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai và đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.