AHAMOVE 7 NĂM TIẾN XA – CÂU CHUYỆN BÊN TRONG TỪNG GÓI HÀNG

d-ahamove-tools-images-296668601-1179260002635794-6783293811656164335-n-jpg

7 năm đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào chắc hẳn là một hành trình mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Riêng với Ahamove, đó là cột mốc đánh dấu sự phát triển, cải tiến và chuyển động không ngừng đúng như khẩu hiệu “Always moving“. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một ứng dụng giao hàng tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Dịch vụ của Ahamove đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dùng như di chuyển, giao nhận hàng hoá, đi chợ hộ…Trong chặng đường 7 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến nhiều bác tài, các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các cô bán hàng quán có cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn nhờ cơ hội thu nhập từ nền tảng ứng dụng Ahamove.


Chính trong tháng 8 này, một sự kiện vô cùng đặc biệt sẽ diễn ra, đó là sinh nhật Ahamove 7 tuổi. Ahamove “tiến xa” được đến như ngày hôm nay là nhờ có các đối tác tài xế, các khách hàng. Tất cả cùng đồng hành mở những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp cho tài xế có thêm công ăn việc làm, khách hàng thêm tiện nghi trong cuộc sống.


Trong suốt 7 năm qua, chúng tôi trân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và gắp bó với Ahamove. Dù nắng, dù mưa, những xe hàng vẫn bon bon chạy trên khắp các tuyến đường phố Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng… và khắp các ngõ ngách tỉnh thành Bình Dương, Thanh Hoá,.. Chính những gói hàng là minh chứng rõ nhất cho sự tin tưởng khách hàng dành cho Ahamove. Những giỏi thực phẩm tươi ngon vẫn hằng ngày giao đến các gia đình nhỏ mang lại cuộc sống thoải mái, tiện tích và nhanh chóng.


Lần này chúng tôi muốn kể câu chuyện về hành trình đó, mỗi gói hàng là một câu chuyện, một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều là sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng với Ahamove.


Câu chuyện 1: Sinh nhật kịp thời


Sinh nhật em gái, mình ở xa không đến trực tiếp nên đặt giao quà qua ứng dụng Ahamove. Lúc đầu cũng đắn đo nhưng đọc nhiều bình luận và nhiều lời khen ngợi từ bạn bè nên mình quyết định lựa chọn. Tuy vậy, thời tiết Hà Nội dạo này thất thường, sáng nắng chói chang chiều lại mưa tầm tã nên mình lo đơn hàng của mình dính mưa, hư hại, sợ khi đến tay em gái mình sẽ không được trọn vẹn và liệu tài xế có giao kịp không? Nhưng khi nhận cuộc gọi từ em gái, nỗi lo của mình tan biến, gói quà của mình được đảm bảo trọn vẹn, không bị ướt do mưa và bác tài giao vừa kịp tiệc sinh nhật diễn ra. Mình cảm thấy lựa chọn AhaMove thực sự đúng đắn. Mình vừa book đơn là có tài xế liền, ấn tượng đầu tiên của mình là anh tài xế dễ thương và nhiệt tình. Qua đây mình muốn cảm ơn Ahamove, mang gói quà thay lời muốn nói của mình tới em gái. 
Chúc Ahamove sinh nhật 7 năm mãi tiến xa.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Câu chuyện 2: Chuyện giỏ thực phẩm hằng ngày


Do tính chất công việc văn phòng khá bận rộn và không có thời gian đi chợ hằng ngày, tuy nhiên bản thân lại không thích tích chữ quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vậy nên đặt mua thực phẩm qua app là giải pháp của mình. Mình chọn app Ahamove bởi sự tin tưởng và chi phí mua cũng như giao hàng khá rẻ. Nhà mình ngoài hai vợ chồng đi làm cả ngày thì chỉ có mẹ già ở nhà, hằng ngày mình đặt mua rồi shiper giao tận nhà. May mắn là luôn đúng hẹn, thực phẩm tươi ngon, shiper nhiệt tình, chu đáo. Những gói hàng to còn cầm đỡ mẹ mình lên tận tầng 15 chung cư, và mang vào tận nơi. Thực sự những hàng thực phẩm hằng ngày cũng nói lên sự chuyên nghiệp, khi mà chính các shiper là người đại diện công ty mang hàng hoá trực tiếp đến tay người tiêu dùng như mình. Do vậy, mình tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Câu chuyện 3: Sự tin tưởng qua từng đơn hàng


Bán hàng online hơn năm nay, Shop Hiếu vẫn thấy thích Ahamove nhất trong khoảng giao hàng. Đa phần các tài xế đều rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. Phí ship của Aha lại rất cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác, tỉ lệ nhận đơn nhanh và cao, nhiều mã giảm giá. 
Một điều quan trọng hơn hết đó là chính sách chăm sóc khách hàng của AhaMove cực kì okla, giải quyết vấn đề cho người dùng rất nhanh chóng & luôn đem lại sự thoải mái cho họ .
Chúc sinh nhật Ahamove và mong trong năm mới sẽ luôn thành công & tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và gắn bó cùng Ahamove trong hành trình 7 năm qua. 490 total views