AhaMove 2 tuổi – Cảm ơn bạn vì luôn ở bên!

Tháng 8 năm 2015, ứng dụng giao hàng tức thời đầu tiên của người Việt mang tên AhaMove ra đời, mở đường cho sự phát triển của làn sóng “Giao hàng công nghệ” cùng tham vọng giải quyết bài toán 7 tỷ đô của vận tải đường bộ Việt Nam.

Chỉ sau 2 năm, từ con số 0 của ngày đầu, AhaMove đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường vận tải màu mỡ mà chúng tôi tự hào là người tiên phong khai phá. Cam kết siêu nhanh (giao hàng nội thành từ 30 phút tới 2 giờ), cực rẻ (giá giao hàng chỉ từ 4,000đ/km), vô cùng uy tín (định danh khách hàng COD, định danh tài xế), và hỗ trợ thần tốc, AhaMoveđang từng bước thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất khắp 2 miền Bắc Nam.

Sự xuất hiện của AhaMove như một lời thách thức với mô hình giao hàng truyền thống. Tại đây, khách hàng và người giao hàng (shipper) được kết nối với nhau theo nhu cầu và thời gian thực trên nền tảng công nghệ, nhằm tối ưu mọi nguồn lực cho cả hai bên.

Dù nắng cháy da hay mưa ngập đường, dù sáng sớm hay tối muộn, ngày thường hay ngày nghỉ, đội ngũ 20,000 shippercủa AhaMove vẫn không ngừng nhận đơn giao hàng. Dù là đồ ăn uống cần giao gấp, hay hàng hóa cồng kềnh cần vận chuyển bằng xe tải, 50,000 khách hàng của AhaMove vẫn tin tưởng mỗi ngày lên đơn đều đặn.

2 triệu đơn hàng, phát triển mạnh 5 dịch vụ giao hàng bằng xe tải, xe ba gác, xe máy (Siêu TốcSiêu RẻHUB), mở rộng quy mô 2 miền, tái định vị thương hiệu  – AhaMove sẽ không thể đạt được những cột mốc này nếu không có bạn – các khách hàng và tài xế thân thiết của AhaMove.

Các bạn chính là lý do và động lực để chúng tôi ra đời, tồn tại và phát triển tới ngày hôm nay. Cảm ơn bạn vì đã ở bên, tin tưởng dùng dịch vụ giao hàng tức thời và cho AhaMove nhiều phản hồi quý giá.

Nhân ngày sinh nhật 2 tuổi, Đội ngũ AhaMove xin chúc các khách hàng kinh doanh phát đạt, có thêm nhiều đơn hàng và các tài xế luôn khỏe mạnh, đạt thu nhập như ý. Ở tuổi lên 3, AhaMove đang ấp ủ những “cú nổ” ngoạn mục, tối ưu ứng dụng, mở rộng thị trường, chuẩn hóa dịch vụ để đem lại cho khách hàng và tài xế những trải nghiệm ưng ý nhất.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành bên AhaMove trên quãng đường nhiều hứa hẹn sắp tới!

Đội ngũ AhaMove

 3,598 total views