AhaForest: Lời cảm ơn từ đội ngũ Ahamove

d-ahamove-tools-images-final-blog-min-png

Vậy là hành trình “AhaForest: Giao đơn nhỏ, gieo mầm xanh” đã chính thức khép lại sau sự kiện Trồng 5000 cây xanh tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai vào ngày 20/08/2022 vừa qua. Một hành trình ý nghĩa, với sự góp sức của hàng ngàn người trong suốt hơn 1 tháng trời.

Có mặt trực tiếp tại sự kiện là đại diện khách hàng & đối tác của Ahamove, đại diện công ty, đại diện Chính quyền địa phương, tổ chức Joy Foundation, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân và một số phóng viên báo chí.

AhaForest và những con số

  • 33 ngày là tổng thời gian diễn ra toàn bộ các hoạt động.
  • 5000 cây xanh được trồng tại rừng tự nhiên, hoàn thành 100% kế hoạch.
  • 6000số lượng trung bình người chơi tưới cây mỗi ngày.
  • 27000tổng số lượt hạt giống đã được gieo trồng trong game.

Lời cảm ơn từ đội ngũ Ahamove

Có thể nói, AhaForest đã khép lại với rất nhiều sự thành công, những cột mốc vượt qua cả mong đợi. Điều quan trọng nhất là tất cả đã cùng nhau hành động và góp sức để mang tới những cây xanh cho rừng tự nhiên, vì môi trường và vì chính cuộc sống của chúng ta.


Đội ngũ thực hiện dự án vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi chương trình lần này đã nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo khách hàng, đối tác và những người yêu môi trường trên khắp cả nước. Nếu không có bạn, hành trình AhaForest sẽ không thể đi được tới ngày hôm nay.


Đội ngũ Ahamove trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành với AhaForest trong suốt thời gian qua, giúp dự án hoàn thành được mục tiêu góp 5000 cây xanh cho rừng. Trong quá trình triển khai, ắt hẳn sẽ khó tránh khỏi những sự cố, trục trặc đáng tiếc, Ahamove rất mong nhận được sự thông cảm của bạn. Chúng tôi sẽ rút ra những kinh nghiệm để trong tương lai gần sẽ có nhiều hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng diễn ra hiệu quả và quy mô hơn.


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 66 total views