[Aha Talking] Tại Ahamove, "gặp gỡ" cũng là một dịp phát triển bản thân

2.png

Vào ngày thứ ba vừa qua (7/3), Ahamove đã đồng hành cùng Google Cloud và CloudAce tổ chức một buổi mini workshop Google Cloud cùng các công cụ dữ liệu, học máy nâng cao. Tại buổi workshop, các Ahamovers đã có cơ hội cùng giao lưu với 2 diễn giả: Mr. Ken Ly - Data Analytics Specialist & Customer Engineering đến từ nhà Google Cloud và Mr. Tu Phan - Data Engineer đến từ nhà Cloud Ace.

1.png

 Xuyên suốt buổi sharing này, xoay quanh những câu chuyện về Data, các dân chơi công nghệ nhà Ahamove được dịp "đào sâu" thêm kiến thức về cách sử dụng các công cụ, học máy nâng cao để từ đó phát triển phần dữ liệu và AI này vào chính doanh nghiệp Ahamove. Tại đây, mọi người thảo luận về: 
- Cách tiếp cận dễ dàng với bigquery ML dưới góc nhìn của 1 Business Analyst và Data Analyst
- Vertex AI - Công cụ tạo và sử dụng mô hình AI cao cấp dành cho Data Science
- Hướng dẫn việc triển khai các mô hình AI lên sản phẩm để thu hút và gia tăng số người tiêu dùng
- Kiến thức về Data Flow - Công cụ streaming dữ liệu, hỗ trợ thu thập dữ liệu tức thời để từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng và chuẩn xác  

4.png3.png

2.png

Tin chắc rằng, với tinh thần “Always Moving”, các "chiến binh" Ahamove sẽ luôn không ngừng "theo đuổi" và cập nhật các kiến thức trendy nhất trên thị trường để từ đó trau dồi bản thân, nâng cao kỹ năng của mình.


Về chung một nhà với Ahamove để cùng tham gia các buổi sharing hấp dẫn này nào:
Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/

#Ahamove #AhamoveCareers #Tech #Data