(06 – 09/06/2021) BÍ KÍP TỐI ƯU DOANH THU NGÀY SIÊU BÃO ĐƠN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NGÀY 6.6 – ĐỢT KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM CỦA SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LAZADA SẮP TỚI, QUÝ ĐỐI TÁC HÃY BỎ TÚI NHỮNG BÍ KÍP SAU ĐỂ TỐI ƯU VÀ TĂNG TRƯỞNG DOANH THU NHÉ!

✅✅✅ Quy trình ngắn gọn thực hiện một đơn Thương Mại Điện Tử

Những lưu ý:

  1. Gọi điện xác nhận với Người nhận trước khi đi lấy hàng.
  2. Chỉ bấm “Đã lấy hàng” sau khi nhận được hàng từ Người gửi.
  3. Tất cả đơn hàng TMĐT đều không được đồng kiểm với Người nhận (không được mở kiểm tra hàng, thử hàng,.. trước khi thanh toán).
  4. Chỉ bấm “Thành công” khi Người nhận thanh toán.
  5. Chụp ảnh chứng thực Giao thành công với chữ ký Người nhận và thời gian giao thành công trên gói hàng, hoặc chứng thực hoàn hàng về Người gửi nếu đơn giao thất bại.
  6. Nộp tiền thu hộ COD qua Tài khoản chính, ví điện tử MOMO hoặc qua các bưu cục GHN.

✅✅✅ Khu vực nào sẽ lên đơn nhiều? Tôi đứng ở đâu để bắt được đơn?

✅✅✅ Thời gian lên đơn từ khi nào?

Thời gian lên đơn TMĐT từ 8h – 16h, cao điểm vào khoảng thời gian 8h – 11h và 13h – 15h. Từ 8h sáng Quý Đối tác hãy “trực tuyến” để nhận đơn ngay nhé!

✅✅✅ Nộp COD tại đâu và thời gian tối đa hoàn trả COD là bao lâu?

Trong 4 tiếng kể từ lúc hoàn thành đơn hàng, Quý Đối tác hãy sắp xếp hoàn trả COD tại các bưu cục GHN gần nhất, qua Tài khoản chính, hoặc ví điện tử MOMO nhé

Chi tiết danh sách bưu cục GHN tại ĐÂY

✅✅✅ Tôi có thể nhận bao nhiêu đơn TMĐT trong một lần?

Quý Đối tác có thể tự ghép 4 đơn trên ứng dụng tài xế và được đội ngũ vận hành hỗ trợ gán thêm 1-2 đơn cùng tuyến đường di chuyển. Nhưng hãy lưu ý đảm bảo thời gian hoàn thành đơn trước khi nhận nhiều nhé! 

 

✅✅✅ Tôi có cần mang theo sọt đựng hàng, dây ràng không?

Do Quý Đối tác có thể nhận tối đa 6 đơn/lần và đơn hàng TMĐT thường được đóng thùng cẩn thận nên Quý Đối tác có thể mang theo sọt hoặc bao nilon to để đựng vừa tất cả các gói hàng, tránh bị rơi vỡ, móp méo trong quá trình di chuyển

Bên cạnh những bí kíp trên để tối ưu doanh thu ngày bão đơn, nếu Quý Đối tác có mong muốn đóng góp cho đội ngũ AhaMove, hãy liên hệ tới tổng đài để được ghi nhận nhé! Ngoài ra những CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG hấp dẫn từ 06.06 đến 09.06 đang chờ đợi Quý Đối tác. Quý Đối tác đừng quên kiểm tra thông báo trên ứng dụng và trên bảng theo dõi thành tích nhé!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove 

 

 1,835 total views